Easy1up lừa đảo kiếm tiền theo tiếp thị liên kết

0

Bài viết này tôi cảnh báo các bạn tránh xa ngay, không nên ham tiền mà đi theo hình thức này. Hãy đọc hết bài phân tích của tôi bạn sẽ rõ.

Thằng Easy1Up này là một trang bán khóa học về Online Marketing, MMO, Youtube,.. rất nhiều thứ. Nó có các gói theo số tiền từ $25, $100 đến $2000. Để tham gia thì bạn phải mua khóa học của nó theo link người giới thiệu, người này sẽ hưởng hoa hồng tiền bán khóa học rất cao. Ví dụ bạn mua gói $25 bạn phải trả $30, số tiền $25 chui vào túi thằng mời gọi bạn vào, $5 cho trang đó với cái cớ gọi là nhượng quyền

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, điện thoại và văn bản

==> Kết luận nhanh cho ae lười đọc: easy1up lừa bán khóa học không chất lượng, cái thằng lôi kéo bạn tham gia lừa bạn bỏ tiền vào cho nó hưởng rồi bắt bạn đi lôi kéo người khác vào.

Sau khi bạn mua khóa học đó thì bạn lại đi bán gói khóa học $25 mà bạn đã mua, bạn mua gói nào thì được bán gói đó. Khi có ai mua gói $25 qua link giới thiệu (link aff) của bạn thì bạn có tiền. Cách mà bọn nó mồi chài bạn là đưa ra cách kiếm tiền tự động, thằng đó bảo bạn mua công cụ nuôi tài khoản Facebook, nó giúp bạn kết bạn với những người đang kiếm tiền online hay đang bán hàng online. Rồi bạn đăng mấy cái stt thả thính, nào là tao được thu nhập cao như này, ai tham gia không? gây tò mò cho mọi người, ai ham lời sẽ tham gia (giống cách bọn nó câu kéo bạn).

Lý do bạn không nên tham gia, vì:

– Muốn làm thì bạn phải mất tiền cái đã, mà hưởng lợi là thằng đang lôi kéo bạn, bạn chỉ làm đầy túi tiền nó.

– Ai sẽ mua gói khóa học của bạn? Họ học được gì từ đó mà mua?

– Bạn sẽ lại lôi kéo bạn bè, anh em họ hàng tham gia ư?

– Những khóa học tốt luôn có những bài viết review (đánh giá) của người khác.

– Bạn tham gia và bạn sẽ tự hỏi, bạn đang bán cái quái gì đây? Thông tin nội dung khóa học không rõ ràng, không có tính hữu ích.

( Ảnh là một người đang lôi kéo bạn bè đi hội thảo để làm giàu, rất nhiều người có lẽ sẽ tham gia )

Tôi không viết hay cho lắm, phân tích cũng không sâu, câu từ diễn đạt chưa rõ ràng. Vậy tôi sẽ copy một bài viết khác hay hơn cho bạn đọc ở dưới đây.

Không dùng thử và không hoàn tiền

Đa số các sản phẩm/dịch vụ ngày nay đều cho người quan tâm dùng thử miễn phí. Hay đảm bảo hoàn lại tiền nếu không hài lòng, hoặc cả hai. Nhưng Easy 1Up thì đang nói không.

Mặc dù không có bản dùng thử miễn phí và hoàn tiền. Tuy nhiên, điều này không thể trực tiếp chứng minh Easy1up là lừa đảo, nhưng tất cả chúng ta đều rõ ràng hiểu rằng có rất nhiều thứ bí ẩn và đáng ngờ. Đây cũng là một dấu hiệu của lừa đảo.

Mình chắc chắn sẽ tránh xa các sản phẩm/dịch vụ không có bản dùng thử miễn phí và không có chính sách hoàn tiền.

Bạn bán gì khi tham gia?

Easy1up thực sự không tập trung vào đào tạo và phát triển sản phẩm của họ. Họ chỉ nhăm nhăm vào việc làm sao nhận được nhiều thành viên hơn, đồng nghĩa tiền sẽ đổ về họ ngày càng nhiều hơn.

Vì đây là một chương trình đa cấp, nên hệ thống sẽ không bền vững mà sẽ sụp đổ trong tương lai gần. Nếu tham gia bạn sẽ có nguy cơ trắng tay cao, vì khó có cách nào để kiếm thu nhập trực tuyến từ những kiến thức mà nó mang lại. Hoặc nếu kiếm được thì chỉ là lôi kéo người thân, bạn bè và những người thiếu hiểu biết… với cách này bạn chắc chắn sẽ nhận được quả báo không hề tốt đẹp về sau.

Lời khuyên giành cho bạn

Khả năng kiếm tiền online không phụ thuộc vào chương trình bạn tham gia.

Là một người mới bắt đầu, bạn không nên nghĩ đến việc kiếm tiền nhanh, bởi vì nó thực sự trái quy luật, bạn sẽ rất dễ dàng là mồi ngon cho “cá mập” trên internet.

Vào cuối cùng, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tham gia bất kỳ chương trình nào kiếm tiền nào. Có rất nhiều thông tin từ Google và các blog chia sẻ MMO. Bạn nên dành thời gian để đọc chúng trước khi quyết định. Những thứ tốt nhất là có dùng thử miễn phí, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đang tham gia.

Nếu bạn có bất kỳ quan điểm cá nhân nào, hãy bình luận bên dưới để giúp mọi người hiểu thêm về hình thức kiếm tiền với Easy1up.

Đọc bài viết đầy đủ: Kiếm Tiền Với Easy1up – Hãy Cảnh Giác Trước Khi Quá Muộn – Blog Chia Sẻ MMO

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.