Futurenet là đa cấp lừa đảo, hãy tránh xa

0

Trên Facebook có nhiều người mời gọi bạn tham gia Futurenet, mỗi ngày 10 phút xem quảng cáo cho cty, lãi trả về cuối ngày. Kiếm tiền có thực sự dễ dàng như vậy không, xem ngay bài bóc phốt này?

Futurenet có phải là lừa đảo, có nên tham gia không ?

Futurenet được biết đến là mô hình xem quảng cáo và nhận tiền hoa hồng từ việc xem quảng cáo, và thứ 2 là dành cho các Leader tuyển Ref ăn hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký theo link Ref và đầu tư vào Futurenet, thì tuyến trên sẽ được ăn một khoảng hoa hồng từ 20-30%, cứ như vậy người vào trước tuyển người vào sau và ăn hoa hồng, vậy số tiền mà người sau vào gói sẽ được trả cho những người vào trước, chắc hẳn các bạn đã nghe đến mô hình đa cấp rồi đúng không nó là như vậy đấy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

mô hình đa cấp

Bên ngoài Futurenet được gắn mác là xem quảng cáo để nhận tiền từ việc xem quảng cáo, nhưng thực chất những video trên Futurenet nó chẳng có gì thú vị cả, thực chất nó chỉ là vỏ bọc để lừa gà mà thôi, trang Futurenet trung bình mỗi tháng tổng có khoảng 3 triệu lượt truy cập vào trang chủ, như vậy lượt xem video sẽ không thể nào quá 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng, nếu vậy tiền quảng cáo còn không đủ để trả cho trang Futurenet lấy gì trả cho người click quảng cáo, nếu bạn nào từng kiếm tiền với youtube thì biết, một kênh youtube nhỏ khoảng 3 triệu lượt view mỗi tháng cùng lắm được khoảng 3000$ hơn 60 triệu tiền việt như vậy còn không đủ để trả tiền cho chính người tạo ra Futurenet nữa kìa. Tiếp theo sau khi đăng ký tài khoản Futurenet sẽ yêu cầu người chơi nạp vào khoản tiền mua gói quảng cáo và gọi đó là đầu tư (thật nực cười xem quảng cáo kiếm tiền lại còn bắt mua gói đầu tư), nhưng thực chất nó ko tạo ra giá trị và mang lại lợi nhuận, bản chất PONZI của hệ thống được che đậy bằng công việc xem quảng cáo này.

Các mô hình lừa đảo thường đánh vào tâm lý dễ kiếm tiền, giấc mơ làm giàu

Bên cạnh đó còn các dịch vụ khác nhưng thực chất nó chỉ là phông bạt để tạo niềm tin cho cộng đồng, khi đối tượng chính của Futurenet là Nhóm 1. Từ nhóm 1 sẽ có 1 bộ phận phát triển lên nhóm 2 để lùa gà tiếp, đây mới là nhóm kiếm lợi nhuận khủng và an toàn tuy nhiên chỉ dành cho số ít có khả năng tiếp thị và MẶT DẦY.

=> Đây là mô hình ĐA CẤP PONZI biến tướng, khi đã bẫy được 1 lượng lớn con mồi, nó sẽ SCAM và biến mất, và khi tất cả mọi người đều biết đến nó, muốn tìm hiểu và tham gia thì chính là thời điểm nó chuẩn bị SCAM. Thực chất các bạn cũng có thể tự suy luận được, chẳng có mô hình đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao như vậy cả, các bạn được nghe những lời hứa hẹn trả lãi suất hàng tháng từ 20-30% thậm chí là 50-60%, vay nặng lãi còn không cao như thế .

“Nhử mồi” bằng siêu xe tiền tỷ và lợi nhuận khủng

Theo tìm hiểu từ các website của FutureNet, hệ thống này giới thiệu, FutureNet là 1 công ty Ba Lan, bắt đầu hoạt động từ 25/09/2014, được đánh giá là một công ty hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực mạng xã hội và marketing online. Đây là nền tảng mạng xã hội kết hợp của 5 lĩnh vực trực tuyến gồm: trả thưởng trên mạng xã hội, hoa hồng từ quảng cáo FutureAdPro, tiền thưởng đa phương tiện, tiền thưởng bán hàng, hoa hồng hệ thống, hoa hồng vị trí mới, tiền thưởng từ quảng cáo, hoa hồng lãnh đạo…

Ví dụ, với việc kiếm tiền thưởng từ quảng cáo FutureAdPro, FutureNet yêu cầu người tham gia nhấn vào 10 quảng cáo mỗi ngày, có thể mua 1 AdPack (đơn vị do FutureNet quy định) với giá 50 USD và người đầu tư sẽ có 60 USD “tùy thuộc vào tốc độ phát triển của FutureNet”.

Trong khi đó, đối với cách kiếm tiền từ hoa hồng hệ thống, một nhà đầu tư có thể đầu tư để trở thành thành viên cao cấp dao động từ 10 USD đến 1.685 USD. “Bạn sẽ kiếm được tiền thưởng bạn bè lên đến 10 level, mỗi level hoa hồng là 5%. Nếu bạn làm việc tốt, bạn sẽ nhận được hoa hồng tuyệt vời”- FutureNet mời chào khách hàng bằng cách kiếm tiền từ giới thiệu thêm người tham gia.

Không dừng ở đó, FutureNet thậm chí còn hứa hẹn “hoa hồng khổng lồ” như khi mua vị trí Royal giá 1.685 USD, người tham gia sẽ tăng gấp đôi số tiền của bạn theo thời gian lên 3.370 USD. Chưa kể, người tham gia càng nhiều tiền thì FutureNet sẵn sàng trao các phẩn thưởng lớn như: laptop, smartphone Samsung, các chuyến du lịch, hay thậm chí còn là xe ô tô BMW, Porsche… Người tham gia có thể dùng Bitcoin để thanh toán khi tham gia.

Anh Nguyễn Huân (một người tham gia mạng lưới FutureNet) giới thiệu mạng lưới này với những ngôn từ “sặc mùi đa cấp”: “Nhiều người sẽ hoài nghi khi tham gia là công ty lấy tiền từ đầu để trả thưởng. Tiền từ lợi nhuận đến từ quảng cáo bên thứ ba, lợi nhuận đến từ đầu tư, lợi nhuận từ từ mua view, lợi nhuận từ bán các gói đào coin… Ai tin thì hành động, ai không tin thì ngồi đó xem chúng tôi kiếm tiền”.

Trên trang cá nhân của người này còn đăng tải nhiều hình ảnh bình luận của bạn bè với nội dung: “Tháng này kiếm được 28 triệu”, “tháng này kiếm được 30 triệu”… để tăng tính xác thực và khẳng định “làm giàu không khó”!

Dưới đây là một số phản hồi của những người đã chơi Futurenet

Mình tham gia từ 12/2016 tới giờ. Và mình KHUYÊN các bạn có ý định tham gia thì NÊN TRÁNH XA. Ban đầu do mình tính toán ko kĩ, nên thành ra phải dính với nó tới giờ. Giờ chỉ đợi cho nó trả hết rồi mình cạch mặt luôn. Bây giờ mình xin chia sẻ lại 1 vài loại phí mà các bạn mới tham gia sẽ ko để ý.

1 gói của nó sẽ dc active cho tới trả về đủ 120%. (120% này là trong tài khoản FutureAdPro, còn qua bước rút nữa nhé, rút nó mới ăn dày).

1 ngày trả lãi ~0.5-1%. Như trường hợp cụ thể của mình là ~5 tháng trả lấy lại dc 120%.

_ Trong đó, khi rút, nó sẽ -5% tổng số tiền rút ra (Cái này ko phải phí, phí sẽ trừ sau nữa. 5% này thực chất nó chạy qua chỗ khác, mình có thể xài dc, nhưng để rút ra thành tiền thì ko thể. Coi như mất luôn).

_ Sau đó, nó sẽ trừ thêm $10 phí rút (Các options rút phí khác nhau, nhưng cái nào cũng cao chót vót).

Vậy, tính ra là sau 5 tháng. Mình sẽ nhận được

= 95%*(120% vốn ban đầu) – $10.

Giả sử “đầu tư” vào $1000.

5 tháng sau sẽ nhận được: 95% * (120% * 1000) – $10 = 1130.

Lợi nhuận thật: $130 / 5 tháng => 1 tháng dc khoảng $26.

Và mỗi phải dành thời gian để vô xem 10 cái quảng cáo. 1 ngày bạn kím dc $26/30 = $0.87 ≈ 20k.

Vậy, với vốn $1000 bỏ ra, bạn MUA được 1 công việc với LƯƠNG 20k / NGÀY với 10p làm việc, RÒNG RÃ trong 5 THÁNG.

Chưa nói tới rủi ro bị nó ôm giựt bỏ chạy cái là bạn mất hết.

(Ngoài ra, khi rút nó còn nhiều chiêu trò nữa, ở trên mình chỉ đưa ra những con số có thật để mang tính khách quan, còn các chiêu trò kia do cảm nhận của mình nên có thể ko khách quan nên mình ko đề cập tới).​

Nguồn Fb Bui Hong Duc

(Theo Huongdandaotienao.com)

=====================

CẢNH BÁO ::: ” CÓ THỂ ” FUTURENET CHUẨN BỊ SCAM, MỌI NGƯỜI CẨN THẬN CÁC DẤU HIỆU:

BẰNG CHỨNG ĐÂY (TÊN MIỀN .GOV THÌ ĐỪNG HỎI THÊM NHÉ):
– Ủy ban bảo vệ người tiêu dùng Ba Lan thuộc chính phủ Ba Lan khởi kiện Futurenet vì địa chỉ công ty ma + mô hình hoạt động bất hợp pháp: https://uokik.gov.pl/aktualnosci.php?news_id=13844

– Ủy ban chứng khoán Mỹ_SEC_đơn vị diệt gọn bè lũ BCC và làm sụp đổ mô hình Lending Ponzi cũng chỉ với 1 thông báo cấm tương tự => đã ra thông báo chính thức cấm mô hình Ad Packs hoạt động tại Mỹ https://www.sec.gov/news/press-release/2017-208)
……………………………………………..
DẤU HIỆU CỦA SỰ MẤT THANH KHOẢN – SẮP SCAM
(rất rõ ràng)

1/ Ra sản phẩm mới liên tục làm rối loạn NĐT, làm NĐT mới nghĩ nó to tát, lớn lao, mà đầu tư tiền vào bất chấp. Làm NĐT cũ (đã rút 100% vốn ra) lại động lòng tham mà tái đầu tư => hốt cú cuối (thực tế Future ra tới 15 sản phẩm). Website đầy lỗi, truy cập chậm chạp, đụng đâu cũng thấy lỗi nhưng không khắc phục được lại còn đẻ ra 1 loạt sản phẩm khác. Lừa được ai?

2/ Thanh toán cho nhà đầu tư diễn ra rất chậm, phí cao ngút trời, sau đó viện đủ các lý do để tăng Min rút (Ftn lên 50$ rồi) để kích thích đầu tư lớn thì mới có tiền lãi đủ để rút. Hiện tại rút FTN bị trục trặc khá lâu => MẤT DẦN SỰ THANH KHOẢN.

3/ Ra đồng Coin và thực hiện Lending Coin – Futuro Coin. Không khác gì các bóng ma đã làm hàng triệu người Việt Nam điêu đứng: Bcc ra Bccx, Davor, Hex, Pin, iFan….Định bụng huy động vốn những NĐT nhẹ dạ cả tin, kỳ vọng đồng Coin sẽ lên mà bất chấp mua vào, từ đó biếu không 1 khoản tiền (không lãi suất) cho FTN, quá khôn ngoan, quá tỉnh táo. Lại chỉ đưa được lên sàn Yobit lạ hoắc được mệnh danh là sàn lừa đảo.

4/ Nhưng sự thật không như mơ, nhà đầu tư rút vốn, cá mập thoái vốn và không quan tâm tới Coin thì sẽ dẫn tới việc Coin bị mất giá không phanh. Thực tế Futuro Coin đã mất tới 75% giá trị so với ban đầu. Từ hơn 20$ chỉ còn trên dưới 5$.

5/ Nguồn sống chính từ trước tới nay là Ad Packs, trời đất ơi, 1 click giá chỉ 0.05 – 0.1$ thôi, hãy đi hỏi những người hiểu biết về internet để họ giải thích hộ. Chính phủ Mỹ chỉ mặt “Ad Packs” là PONZI lừa đảo rồi.

6/ NĐT đã tháo chạy khỏi FTN khiến cho giá Coin mất tới 75% giá trị. Đồng thời Web truy cập bị giảm sút rất nặng, Ponzi mà bị giảm truy cập thì ngày đi không còn xa.

7/ Làm giả địa chỉ, gian lận địa chỉ để chuẩn bị cho sự rút êm biến mất lặn mất tăm. FTN ghi họ có địa chỉ ở Thủ Đô Ba Lan nhưng chính nước Ba Lan lại khẳng định FTN ở tít tận ngoài khơi Phillipin – Cụ thể là quần đảo MarSall. Họ đang lừa toàn bộ người Việt Nam rằng họ là ở Ba Lan, người Việt Nam vẫn tin Future Net là ở Ba Lan, thực tế thì: https://uokik.gov.pl/aktualnosci.php?news_id=13844

EM KÊU GỌI NGƯỜI VIỆT NAM, HÃY TỈNH NGỘ VÀ HÃY DỪNG ĐỐT TIỀN VÀO ĐÂY Ạ. MỌI NGƯỜI SHARE TÚT NÀY NHÉ.
#futurenet#futurenetclubv#adspro#adpacks#scam#fto#futurocoin
ĐÂY LÀ LỜI CẢNH BÁO VÀ KO MANG MỤC ĐÍCH THÙ ĐỊCH.VÌ VẬY TIN HAY KHÔNG TÙY BẠN
NÊN NHỚ BITCONNECT TRƯỚC KHI SẬP CŨNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY!
Mỗi người khi tuyển ref thì chứng minh chắc chắn lắm rồi đến lúc sập lại im re k 1 lời giải thích. Vì thế lời khuyên cho ai đầu tư ” HÃY ĐẦU TƯ BẰNG NHỮNG ĐỒNG TIỀN NHÀN RỖI “!

Nguồn: Săn tin – Tradecoin Underground

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.