NTN Nguyễn Thành Nam quảng cáo cho Binomo lừa đảo

0

NTN là một Vlogger có rất nhiều người đăng ký trên kênh Youtube, những người xem video có khá đông là trẻ em, học sinh. Những video cậu này đăng lên sẽ ít nhiều có ảnh hưởng (tốt hoặc xấu) tới người xem.

Gần đây NTN lại tiếp tục quảng cáo cho Binomo với video phá hủy két sắt để lấy 100 triệu bên trong, cuối video cậu ta lại quảng cáo bằng cách chơi Binomo và lãi 13 triệu ngon lành chỉ trong vài phút.

Kiếm tiền online với Binomo là lừa đảo bởi vì chẳng có gì dễ dàng kiếm tiền cho bạn đâu. Binomo nó là một sàn giao dịch Forex, có các cặp tiền tệ cho bạn dự đoán, bạn sẽ chọn giá tăng hay giảm trong một thời gian bạn chọn.

Ví dụ mình chọn cặp tiền EUR/USA sẽ giảm ở 30 giây nữa, nếu giá giảm thấp hơn ở thời điểm mình đặt cược giá xuống thì mình có tiền, mình cược 100$ vậy mình lãi 80$.

Binomo là hình thức dự đoán giá, nó lừa đảo ở đâu?

Có ai đi lừa đảo lại nói là tao lừa đấy mày đừng chơi. Binomo nó rất khéo, nó đánh vào tâm lý tham lam của bạn, muốn có nhiều tiền một cách dễ dàng. Thực tế là Binomo nó chẳng khác gì cờ bạc đỏ đen, bạn chỉ có 50% cơ hội chiến thắng, đỏ thì ăn, đen thì thua sạch. Giá ở trên sàn Binomo có thể do chính nó thao túng, nhiều người đặt giá cao hơn thì nó cho giá xuống để nhiều người thua lỗ, nó trả tiền cho số người thắng ít hơn, nó ăn được tiền của người thua nhiều hơn. Vậy là Binomo nó giàu vì nó làm chủ cuộc chơi, còn bạn sẽ nghèo đi.

Binomo là sàn giao dịch Binary Option, các chuyên gia trong lĩnh vực này còn khó kiếm tiền chứ bạn hay thằng NTN chưa có kiến thức gì lao vào là bạn thua sạch. Vậy thì bạn muốn đánh bạc sao? Hãy dành tiền để làm các việc khác, đầu tư cho kiến thức của bạn.

Tóm lại tôi muốn nói rằng, bạn không nên thử chơi Binomo. NTN hay PHD cũng chỉ là bán rẻ vì đồng tiền đi quảng cáo thôi, những người như vậy không xứng đáng là Vlogger số 1.

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.